Hướng dẫn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã Code

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã Code

Đăng ngày: 06/05/2020

Chọn Bàn phím nhấn *#0*#

Máy sẽ hiện ra một bảng gồm nhiều mục để kiểm tra máy

 

1. Kiểm tra màn hình

Để kiểm tra màn hình, bạn lần lượt nhấn chọn vào Red, Green, Blue, Black , giúp chúng ta tìm được điểm chết,hay đổ mực ,xuống màu màn hình.

 

2. Kiểm tra đèn nền màn hình

Bạn chọn mục Dimming để kiểm tra độ sáng đèn nền, nếu máy hiển thị tốt độ sáng phù hợp với điều kiện thực tế thì sản phẩm bình thường.

 

3. Kiểm tra camera

Bạn chọn mục Mega Camera (camera chính) và Front Camera (camera trước) để kiểm tra tính năng chụp ảnh của máy, bạn di chuyển máy ảnh thay đổi vị trí xa gần so mới một vật cụ thể xem máy ảnh có lấy nét tốt không, màu sắc có trung thực của camera

 

4. Kiểm tra loa ngoài

Bạn chọn mục Speaker và máy sẽ tự phát một bài hát nếu nghe âm thanh tốt và không bị rè thì loa ngoài của máy ổn bạn nhé.

 

5. Kiểm tra cảm ứng

Bạn chọn mục Touch và thực hiện vẽ các đường sát mép màn hình lắp đầy các ô trống, nếu máy có lỗi về cảm ứng thì khi bạn vẽ ô trống sẽ không hiện màu xanh ở vị trí đã vẽ bạn nhé.

 

6. Kiểm tra cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và la bàn

Bạn chọn mục Sensor để kiểm tra các tính năng này, nếu máy chạy ở các mục để đo cảm biến, la bàn,… thì khả năng máy vẫn hoạt động tốt các tính năng này, ngược lại nếu máy không thể đo được sẽ có thông báo lỗi bạn nhé.

 

7. Kiểm tra phím vật lý

Bạn chọn mục Sub key để kiểm tra các phím như nút nguồn, tăng giảm âm lượng, home, back, phím đa nhiệm và khi bấm chọn các phím sẽ thay đổi màu thể hiện phím đó còn hoạt động tốt. Trong trường hợp khi bạn đã nhấn vào phím nhưng màn hình không hiển thị đổi màu, có khả năng phím đó có thể đã hư, hỏng.

 

8. Kiểm tra rung

Bạn chọn mục Vibration và nếu máy hiện lên màn hình đen và rung lên thì tính năng này của máy vẫn hoạt động tốt bạn nhé.

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã Code 1

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã Code 2

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã Code 3

Hướng dẫn kiểm tra phần cứng điện thoại Samsung bằng mã Code 4

 

HAAN MOBILE

Địa chỉ: 56A Trần Hưng Đạo - TP.Quảng Ngãi
Điện thoại: 02556.522.888 
Hotline: 0987.040.567
Website: haanmobile.com