vệ sinh điện thoại định kỳ -sấy khô nước miễn phí

vệ sinh điện thoại định kỳ -sấy khô nước miễn phí

Đăng ngày: 16/06/2020

LUÔN ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên trên hết. HAAN MOBILE áp dụng chương trình “Miễn phí vệ sinh, kiểm tra và sấy khô điện thoại” dành cho tất cả khách hàng, kể cả khi không sửa chữa điện thoại.

o tạo kỹ thuật điện thoại

vệ sinh điện thoại định kỳ -sấy khô nước miễn phí

✅Vệ sinh máy định kỳ giúp tăng tuổi thọ của điện thoại,ngoài ra còn giúp các chức năng  điện thoại hoạt đông tốt hơn.

Sau một thời gian sử dụng, các bộ phận trên điện thoại như loa, micro,... sẽ bị bám bụi bẩn. Điều này sẽ làm dế yêu của bạn trông nhếch nhác, thậm chí, bụi bẩn lâu ngày sẽ làm giảm chất lượng âm thanh của loa, hoặc không thể sử dụng được. Khiến bạn phải tốn một khoản tiền để sửa. Đừng lo lắng, hãy ghé ngay Haan Mobile để được vệ sinh định kỳ miễn phí.

Haan Mobile bật mí những điều cần biết khi sửa chữa điện thoại Quảng Ngãi

✅Điện thoại của bạn vô tình rơi vào nước hoặc bị thấm nước mưa vào màn hình cảm ứng. Hoặc nặng hơn là điện thoại không lên nguồn. Đừng quá lo lắng, hãy nhanh chóng tháo sim, thẻ nhớ, pin bên trong máy và mang đến Haan Mobile để được sấy khô ngay . Bạn không nên tự sấy khô điện thoại tại nhà đặc biệt là với các dòng smartphone cao cấp. 

5 bước sơ cứu điện thoại rớt nước1

✅Vì nếu sấy không đúng cách có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong máy cũng như có thể gây ra cháy nổ nguy hiểm.Hãy mang điện thoại đến Haan Mobile để được sấy khô miễn phí khi chẳng may điện thoại bị vào nước.

4 SAI LẦM KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐIỆN THOẠI BỊ RƠI NƯỚC2

HAAN MOBILE

Địa chỉ: 56A Trần Hưng Đạo - TP.Quảng Ngãi
Điện thoại: 02556.522.888 
Hotline: 0987.040.567
Website: haanmobile.com